Phân phối, lắp đặt biến tần tại Hưng Yên

Việt Nam là một nước nông nghiệp nhưng đang dần chuyển dịch sang công nghiệp và dịch vụ. Do vậy, những khu công nghiệp, nhà máy đang mọc lên ngày càng nhiều xung quanh khác khu đô thị. Trong số đó, Hưng Yên là một tỉnh thành đang rất phát triển về công nghiệp. Với số lượng nhà máy, khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh, nhu cầu về biến tần tại Hưng Yên là rất lớn, vậy có thể tìm ở đâu một nhà cung cấp biến tần tại Hưng Yên đảm bảo uy tín, chất lượng, các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mục Lục

Hưng Yên – Tỉnh thành phát triển công nghiệp

Hưng Yên là một tỉnh mạnh về công nghiệp, cách Thủ đô Hà Nội khoảng 50km về phía Đông Nam. Chính sách của tỉnh trong những năm gần đây và tương lai là đẩy mạnh quy hoạch phát triển công nghiệp, nâng cao đời sống người dân, đồng thời vẫn duy trì nền nông nghiệp ổn định. Với vị trí gần với Hà Nội, vừa tránh được khu dân cư đông đúc, vừa đảm bảo khoảng cách địa lý gần, đây là lý do mà trong nhiều năm gần đây Hưng Yên là nơi đặt nhà máy của nhiều tập đoàn, công ty lớn, và có nhiều khu công nghiệp.

Là một tỉnh có sự hậu thuẫn về phát triển công nghiệp, dự đoán rằng trong tương lai sẽ ngày có càng nhiều nhà máy, khu công nghiệp tại đây. Như vậy, nhu cầu về các sản phẩm biến tần tại Hưng Yên sẽ là rất cao, tuy nhiên, những nhà máy sẽ tìm kiếm nhà cung cấp biến tần uy tín ở đâu và như thế nào?

Đơn vị phân phối – Bình Dương AEC

Có trụ sở tại Hà Nội, cùng với hơn 16 năm kinh nghiệm, công ty Bình Dương AEC hiện nhập khẩu độc quyền và phân phối chính hãng các sản phẩm biến tần GTAKE. Bên cạnh sản phẩm uy tín, chất lượng, chúng tôi còn có chương trình tư vấn và hỗ trợ lắp đặt, bão chữa, hậu mãi tận tình. Bình Dương AEC luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với nhu cầu mua sắm, lựa chọn loại biến tần phù hợp, chúng tôi hiện đang phân phối 3 dòng sản phẩm chủ lực biến tần GTAKE bao gồm:

  • biến tần mini
  • biến tần đa năng 
  • biến tần chuyên dụng 

Với từng mẫu sản phẩm với chức năng, sức tải đa dạng cho mỗi dòng biến tần, Bình Dương AEC đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. 

Với vị trí địa lý giáp ranh nhau, rất thuận tiện cho việc đi lại, Bình Dương AEC từ trước đến nay luôn coi Hưng Yên là một thị trường tiềm năng và luôn đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm biến tần tại Hưng Yên.

Một vài dự án lắp đặt biến tần tại Hưng Yên của Bình Dương AEC 

Lắp đặt biến tần GTAKE máy dệt kim tròn

Máy dệt ở Việt Nam thường được nhập khẩu nguyên chiếc, vì vậy sau thời gian dài hoạt động, nhiều linh kiện, bộ phận quan trọng sẽ không còn duy trì được hiệu suất tốt, biến tần là một trong số đó. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Bình Dương AEC đã đưa ra giải pháp lắp đặt biến tần đa năng GK620-4T7.5G/11LB thay thế nhưng biến tần có sẵn trong máy dệt. Sau khi lắp đặt thành công, máy dệt hoạt động rất ổn định và cho thấy nhiều sự cải tiến rõ rệt. 

Để nắm rõ hơn về thông tin dự án lắp đặt biến tần tại Hưng Yên cho nhà máy dệt, các bạn hãy tham khảo bài viết sau.

biến tần máy dệt

Lắp đặt biến tần trong hệ thống điều chỉnh, giám sát trạm bơm tại Hưng Yên

Đa phần các trạm bơm nước hiện nay đều được vận hành, quản lý theo mô hình truyền thống, luôn cần phải có người gác, trực tại địa điểm trạm để theo dõi liên tục. Tuy nhiên, phương pháp này gây ra sự lãng phí về cả nhân lực lẫn thời gian, và không thể đảm bảo hoàn toàn về độ chính xác.

Với nhu cầu tự động hóa hệ thống vận hành của trạm bơm, Bình Dương AEC đã đưa ra giải pháp hệ thống giám sát SCADA tại trạm bơm – với biến tần GTAKE là cốt lõi. Sau khi tiến hành lắp đặt hoàn thiện và đưa vào hoạt động, hệ thống vận hành tự động của máy bơm hoạt động trơn tru, đem lại nhiều hiệu quả tích cực cho hệ thống máy móc và sự thuận tiện cho người quản lý.

Để biết thêm thông tin về dự án này lắp đặt biến tần tại Hưng Yên ứng dụng giám sát trạm bơm, các bạn hãy tham khảo bài viết sau.

Tủ biến tần máy bơm

Như vậy, bài viết trên đã cho ta thấy cơ hội thị trường với sản phẩm biến tần nói chung và biến tần GTAKE nói riêng tại địa bàn tỉnh Hưng Yên. Nếu như có bất kỳ nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ HOTLINE 0931.101.388 của công ty để được tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.